LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ VỚI GẠCH HIỆU ỨNG ĐIÊU KHẮC HỌA TIẾT TỪ THIÊN NHIÊN

Gạch có họa tiết vân gỗ hay vân đá, với đường rạn nứt chân thực tự nhiên mang lại vẻ đẹp mới cho ngôi nhà.

Cùng với đồ nội thất, gạch lát nền cũng góp phần quan trọng vào việc trang trí thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Nếu bạn lựa loại gạch không phù hợp sẽ gây lệch tông, lạc lõng khi hình thành phong cách cho toàn bộ căn nhà.

Ở thời điểm hiện tại, gạch ốp lát ngày càng được ứng dụng tại nhiều khu vực, đa dạng về mẫu mã. Mỗi loại sản phẩm trên thị trường có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và hiệu ứng trên bề mặt sản phẩm.

Chị Nguyễn Thu Hương, 40 tuổi, Hà Nội cho biết: vừa rồi gia đình chị xây nhà. Người bạn là kiến trúc sư tư vấn cho vợ chồng chị sử dụng gạch hiệu ứng điêu khắc Prime. Sản phẩm có họa tiết với nguồn cảm hứng từ cảnh vật thiên nhiên, sử dụng loại mực in đặc biệt để tạo điểm nhấn riêng.

Tìm hiểu, chị biết hiệu ứng này giúp gia tăng góc độ thẩm mỹ và sự chân thực cho sản phẩm. Các vết rạn nứt ngẫu nhiên giống với các đường vân của đá hay của gỗ.

Giống như tên gọi, gạch hiệu ứng “điêu khắc” người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được sự tinh tế của các thiết kế này nếu quan sát theo chiều ngược sáng hoặc cảm nhận bằng tay. “Sản phẩm có nhiều kích thước và kiểu vân. Vợ chồng tôi rất ưng ý khi lựa chọn”, chị cho biết.

Đại diện Prime cho biết, sản phẩm hiện có 5 dòng kích thước (15x80cm, 60x60cm, 60x120cm, 80x80cm, 80x120cm) đáp ứng quy mô và mục đích sử dụng các công trình khác nhau. Thêm vào đó, đây là dòng gạch porcelain đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế EN14411:2012, đảm bảo độ phẳng, độ bền, tính công năng tại nhiều khu vực nội ngoại thất.

Theo VnExpress