HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

SONG NAM chuyên thi công các hạng mục trong hệ thống cơ điện. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực cơ điện, SONG NAM tự hào là một trong những Tổng thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn trên cả nước… công ty tự tin mang đến những công trình chất lượng nhất cho mọi quý khách hàng.

SONG NAM luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp. Trong những năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực và hoàn thiện đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề đáp ứng chiến lược của công ty trong giai đoạn sắp tới cũng như phù hợp với xu hướng thi công cơ điện tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty từng bước khẳng định năng lực và thương hiệu thông qua các công trình và dự án đã tham gia. SONG NAM cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho quý khách hàng hệ thống cơ điện an toàn, hiện đại và hiệu quả.