THIẾT KẾ, SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP XÂY DỰNG, THI CÔNG LẮP DỰNG KẾT CẤU THÉP

THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế kết cấu thép đẹp, đúng thực tế, phù hợp nhu cầu khách hàng là định hướng từ khi World Steel được thành lập cho đến hiện nay. Mỗi công trình là một sự sáng tạo và một thách thức. Nhiệm vụ của WorldSteel là tìm kiếm sự đột phá trong mỗi công trình để đem lại cho quý khách hàng một công trình có chất lượng tốt nhất và quan trọng hơn là góp phần thay đổi diện mạo các công trình công nghiệp Việt Nam.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP CHẤT LƯỢNG

Giải pháp xây dựng với nhà thép tiền chế là thế mạnh của công ty SONG NAM, kết quả chúng tôi hướng đến là những sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao đem đến sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi tự tin triển khai các dự án kết cấu thép một cách nhanh chóng – chất lượng – thẩm mỹ. SONG NAM hội tụ đầy đủ các yếu tố của công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY

Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm.